Ứng dụng của cửa trượt tự động

Posted on Kiến thức 1520 lượt xem

Cửa trượt tự động phù hợp với tình huống khác nhau sử dụng khu dân cư và thương mại lối vào, như văn phòng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, v.v.. cũng có thể được sử dụng như là cánh cửa cho người tàn tật.

Sử dụng cửa trượt tự động có thiết kế kiểu mô-đun cung cấp lắp đặt rất dễ dàng. Chỉ cần cài đặt tất cả các thành phần vào đường ray hướng dẫn và kết nối mỗi phần tốt, cửa trượt tự động có thể làm việc sau khi kích hoạt cung cấp năng lượng.

Ung-dung-cua-truot-tu-dong-03
Ứng dụng của cửa trượt tự động

Bộ điều khiển đã tự học chức năng cửa trượt cơ chế hoạt động thông suốt, an toàn và đáng tin cậy. Nếu không có điện, cánh cửa sẽ ngừng di chuyển. Tuy nhiên, cánh cửa dễ dàng có thể được mở bằng tay.

Thiết bị kiểm soát trượt cửa tự động chứa các chức năng cơ bản và chức năng ngoại vi, hoạt động tự động / giữ-mở / đóng / mở một phần để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bộ điều khiển cửa điện có nhiều giao diện cho hệ thống kiểm soát quyền truy cập đầy đủ để giữ cuộc sống và tài sản của bạn an toàn hơn. Chẳng hạn như: cảm biến an toàn (photocell), khóa điện, cảm biến vv. Các thiết bị ổ đĩa thông qua các công nghệ châu Âu để tích hợp các động cơ với hộp số, mà hoạt động lái xe mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp và gia tăng quyền lực đầu ra, nó có thể thích ứng với một cánh cửa lớn.

* Độ tin cậy: Máy tính điều khiển thu nhỏ. Cửa tự động hoàn toàn tối ưu hóa. Tín hiệu nội bộ vòng áp dụng không có chế độ kiểm soát liên hệ, ngay cả sau khi làm việc lâu năm, mở và đóng cửa các phong trào chính xác vẫn còn. Cửa lá vị trí thiết lập và điều chỉnh, trượt khoảng cách thiết lập và điều chỉnh, lá cửa mở và đóng cửa cài đặt tốc độ và điều chỉnh chính xác được kiểm soát bởi bộ điều khiển cửa trượt.

* An toàn: Cửa mở ngay lập tức nếu phát hiện thấy một trở ngại. Khi cửa đóng, nếu nó gặp một người đi bộ hoặc trở ngại, cánh cửa sẽ đảo ngược tự động, cửa sẽ mở ra ngay lập tức, nó ngăn chặn sự va chạm và cửa bị hư hỏng, cũng giúp cải thiện cuộc sống làm việc cửa tự động.

* Tiện lợi: Nếu điện không có, cánh cửa sẽ ngừng di chuyển. Tuy nhiên, cánh cửa dễ dàng có thể được mở bằng tay. Thiết kế kiểu mô-đun cung cấp lắp đặt rất dễ dàng. Chỉ cần để phù hợp với tất cả các thành phần vào đường sắt hướng dẫn và kết nối từng phần tốt, nó có thể làm việc sau khi kích hoạt cung cấp năng lượng.

* Bảo mật: Thanh trượt tự động có thể được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập. Như khóa điện từ, hãy thoát khỏi nút nhấn, cảm biến vi sóng, cảm biến hồng ngoại, điều khiển từ xa, vv.

Ung-dung-cua-truot-tu-dong-02
Ứng dụng của cửa trượt tự động

Sử dụng kích thước nhỏ và điện áp thấp động cơ DC brushless (bền và tiếng ồn thấp so sánh với brush motor), với giảm tốc độ truyền tải hiệu quả, ít tiếng ồn, Hệ thống hộp số tốc độ cao, và sau đó lái xe các vành đai. Nội bộ của động cơ có thiết bị mạch an ninh, ngay cả khi thường xuyên mở và đóng cửa, nhưng cũng để đạt được hoạt động lâu dài gặp rắc rối miễn phí.

1. Sử dụng động cơ DC 24 V 65W brushless DC.

2. bắt đầu mô-men xoắn là mạnh mẽ.

3. với quy mô chức năng đo lường quang học.

4. có một mô-men xoắn xoay ổn định và tốc độ.

5. thọ lâu dài, thấp hoạt động tiếng ồn.

Nhận được một tín hiệu phát hiện từ một cảm biến hoặc chuyển đổi cho các lái xe động cơ để điều khiển cơ thể cửa trượt để di chuyển một cách phù hợp. Bộ điều khiển chính nó đi kèm với 12V, 24V cung cấp điện, không cần phải sử dụng biến áp. Thêm ánh sáng an ninh, truy cập điều khiển, khóa cửa từ bên ngoài, back-up điện, hai cánh viền và các cảng khác để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các nhu cầu thực tế của khách hàng.

1. việc sử dụng các chất vi xử lý kiểm soát.

2. thông số điều chỉnh là linh hoạt và thuận tiện.

3. có thể dễ dàng kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập.

4. tốt hiệu quả của điều khiển vòng lặp, mất phản ứng thấp.

5. với thiết bị bảo vệ quá tải để tránh bị đình trệ mặc.

Biến đổi các mô-đun động cơ thành chuyển động phức tạp của việc luân chuyển. Sử dụng sức mạnh, mặc sức đề kháng, vật liệu đặc biệt, răng – loại băng chuyền, truyền tải hiệu quả, vì vậy, mà lá cửa trượt có thể dựa vào máy tính kiểm soát cài đặt tại chỗ.

Vành đai mô-đun được gắn vào đuôi thiết bị ròng rọc, được trang bị với một cơ chế để điều chỉnh sự căng thẳng vành đai.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"