CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN là một trong những công ty cửa cổng tự động hàng đầu tại các tỉnh thành Miền Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế và lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực như: Cửa kính lùa tự động, cửa tự động, cổng tự động cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

Ngoài ra đầu năm 2020 chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mới như: Cửa cuốn nhanh, barie tự động. Với các dòng sản phẩm của Taiwan(Đài Loan), Italy(Ý), Nhật Bản, Đức, Malaisia,…

Các dòng sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận chính hãng, giấy nhập khẩu hải quan CO CQ Quốc Tế và bảo hành lên đến 2 năm. Chắc chắn các dòng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng khi đến với chúng tôi.

Thi cong cong tu dong 25
Thi cong cong tu dong 24

Những thông tin sơ bộ về công ty Bảo Tín

Bảo Tín đã là một cái tên rất quan trọng đối với những khách hàng đang sử dụng cửa tự động và cổng tự động thông minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ liên quan tới cửa và cổng tự động. Vậy nên nếu quý vị cần hỗ trợ  bất cứ thông tin gì liên quan đến cửa tự động 2 cổng tự động có thể liên hệ với CTY Bảo Tín chúng tôi. 

Để hiểu rõ hơn về CTY Bảo Tín quý bạn đọc có thể bắt đầu bằng việc tham khảo nội dung phân tích giới thiệu về công ty trong nội dung bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của dịch vụ công ty Bảo Tín cung cấp

Trong số rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới cửa tự động vào cổng tự động thì để thu hút được khách hàng Công Ty Bảo Tín luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi quyền lợi nhất. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của dịch vụ do công ty bảo tiến cung cấp để giúp quý bạn đọc có cái nhìn sâu và cụ thể hơn.

Tạo dựng được 1 đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Để công ty bảo Tiến có thể phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay thì vai trò của đội ngũ nhân viên là rất quan trọng. Chúng tôi tự hào đã và đang tạo dựng được 1 đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp với cái nghề cao để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất trọn vẹn nhất. 

Chính nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã góp phần xây dựng niềm tin giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của Bảo Tín.

Xây dựng môi trường làm việc năng động nhiệt huyết

Môi trường làm việc cũng giữ một vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty bảo tín. Nhân viên luôn duy trì được tác phong làm việc chuyên nghiệp sự năng động và nhiệt huyết của mình trong suốt quá trình hỗ trợ khách hàng. Do vậy quý vị sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi bỏ tiền ra lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng

Chi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng liên quan đến việc lắp đặt sửa chữa cửa tự động và cổng tự động thì chúng tôi vẫn duy trì chính sách bảo hành lên đến 12 tháng đối với mọi khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn nếu trong quá trình sử dụng kỳ vấn đề nào xảy ra đều sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận xử lý một cách kịp thời và nhanh chóng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Tín rất đa dạng kể cả cá nhân và các tổ chức trên địa bàn do đó chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những gói dịch vụ với giá thành phù hợp với tất cả mọi người. Vậy nên quý vị thể hoàn toàn yên tâm khi chỉ cần chi trả một mức giá phù hợp là đã có thể được sử dụng những dịch vụ cao cấp, được phục vụ một cách chu đáo.

Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng

Bên cạnh đó để giúp công ty bảo tiến ngày càng hoàn thiện hơn thì chúng tôi luôn luôn ghi nhận tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp đến từ phía khách hàng. Đây là những thông tin cực kỳ hữu ích để chúng tôi có thể biết được những ưu điểm nhược điểm những thiếu sót của mình trong quá trình phục vụ khách hàng để có thể khắc phục giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bảo Tín

Trong số rất nhiều đơn vị lắp đặt sửa chữa cửa và cổng tự động trên địa bàn thì lý do vì sao quý vị nên lựa chọn dịch vụ của công ty Bảo Tín thì có thể tham khảo những thông tin sau.

Có mặt ngay khi khách hàng cần

Công ty Bảo Tín cam kết luôn có mặt khi khách hàng cần giúp đỡ khách hàng khắc phục sự cố hay lắp đặt các sản phẩm cửa tự động cổng tự động 1 cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm

Chất lượng đội ngũ nhân viên là một điều cực kỳ quan trọng giúp cho chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay. Khi quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ của bà tín sẽ được những nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ một cách tận tâm chu đáo với tác phong làm việc vô cùng chuyên. Chúng tôi luôn đảm bảo xử lý những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và đảm bảo quý vị có thể tiếp tục sử dụng cửa tự động và cổng tự động của mình trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo 

Chúng tôi luôn đảm bảo có dịch vụ chăm sóc khách hàng để tiếp nhận, xử lý yêu cầu của bất kỳ thắc mắc,  vấn đề sự cố phát sinh của quý vị khách hàng.  Thời gian bảo hành của khách hàng có thể kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng tùy trường hợp. Trong thời gian bảo hành chúc quý vị gặp bất kỳ một sự cố phát sinh nào đều sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra xử lý hoàn toàn miễn phí.

Có hàng loạt các chi nhánh trên nhiều tỉnh thành

Để đảm bảo hỗ trợ được càng nhiều khách hàng càng tốt nên công ty Bảo Tín của chúng tôi đã có chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do  vậy dù quý vị ở bất cứ nơi nào cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt sửa chữa cửa hay cổng tự động hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ một cách sớm nhất.

Kết luận - nên đến với bảo tin door

Trong suốt hơn 10 năm qua công ty Bảo Tín đã hỗ trợ rất tốt cho hàng nghìn khách hàng trên khắp các tỉnh thành có nhu cầu lắp đặt sử dụng cửa tự động và cổng tự động thông minh. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân nâng cao chất lượng dịch vụ giá thành phù hợp để đảm bảo mang đến cho khách hàng những điều nhất. Nếu quý bạn đọc có bất cứ câu hỏi nào cần Bảo Tín hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhân viên tiếp nhận và tư vấn hỗ trợ cho mình hoàn toàn miễn phí.