Sửa cửa tự động Vũng Tàu

Posted on Tin tức 2103 lượt xem

Cửa tự động, cổng tự động trong những năm gần đây rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ. Sản phẩm được sử dụng trong các văn phòng công ty, siêu thị, bệnh viện, cửa hàng, khách sạn,… trên cả nước. Cửa tự động tạo điều kiện giúp cho người đi bộ dễ dàng di chuyển qua các khu vực được dễ dàng và nhanh chóng nhất. Vậy dòng sản phẩm này có bao giờ bị lỗi không? Nếu sản phẩm chẳng may không hoạt động, hay bị kẹt cửa thì lúc đó xử lý thế nào? Đơn vị nào nhận sửa chữa cửa tự động nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp? Mức phí sửa là bao nhiêu? Thời gian sửa có lâu không?

Tất cả các câu hỏi trên, trong bài viết này CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN sẽ giải đáp, giúp cho các Quý Khách Hàng dễ dàng hiểu được những kiến thức khi sử dụng cửa tự động.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-01

Mọi Thắc Mắc Về Sửa Chữa Cửa Tự Động

Cửa tự động rất đa dạng được nhập khẩu từ hầu hết các nước tiên tiến trên Thế Giới như: Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Ngoài ra, cửa tự động cũng có rất nhiều thương hiệu, mỗi thương hiệu lại có quy cách sử dụng khác nhau và mẫu mã cũng hầu hết khác nhau: MT, Cortech, Sinil – Swico, Nabco, KTH, Rits-N, KYK, Hodolon, Dream, Panasonic, Woosung, Teasung, Samsung,…

Câu Hỏi 1: Sử dụng cửa tự động có bao giờ bị lỗi không?

Trường hợp bị lỗi ở dòng cửa tự động hầu hết là không có. Vì các dòng sản phẩm được nhập khẩu hầu hết từ các nước trên Thế Giới, việc gia công và sản xuất sản phẩm lúc nào cũng trên dây chuyền chuyên nghiệp và đồng bộ để cho ra thị trường những mẫu cửa tự động cao cấp nhất. Độ bền của dòng sản phẩm ít nhất từ 5-10 năm hoạt động liên tục.

Ngoài ra, cũng có 1 số đặc biết là những cửa hàng cửa tự động tại Việt Nam. Họ làm việc vì lợi nhuận lên đã thay thế linh kiện, nhập các dòng sản phẩm với mức giá thấp để lắp đặt cho các Quý Khách Hàng – Độ bên tương tự từ 3 – 5 năm sử dụng.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-02

Câu Hỏi 2: Dòng sản phẩm cửa tự động có cần bảo hành, bảo trì thường xuyên không?

Câu trả lời là có, dòng sản phẩm này thường được kết hợp từ thanh ray với cửa kính nên dòng sản phẩm thường theo động tác trượt. Do trượt tự động nhiều lên có lực ma sát cao, dự kiến từ 3-5 tháng hoặc 6 – 12 tháng sẽ phải nhờ đến bên kỹ thuật kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-03

Câu Hỏi 3: Nếu sản phẩm chẳng may bị kẹt cửa và không hoạt động, thì chúng ta lên xử lý thế nào?

– Trường hợp 1: Nếu sản phẩm chẳng may không hoạt động thì chúng ta sẽ tắt motor điện và chuyển sang cách thức mở bằng tay như bình thường.

– Trường hợp 2: Nếu chúng ta mở bằng tay không được và bị kẹt cứng thì các bạn hãy nhanh tay gọi điện đến Hotline: 0986 360 828 – Chúng tôi đội ngũ Automatic Bảo Tín sẽ có mặt sau 15 phút gọi điện, đảm bảo sẽ khắc phục tốt nhất cho mọi Quý Khách Hàng.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-04

Câu Hỏi 4: Mức chi phí sửa cửa tự động là bao nhiêu? Thời gian sửa cửa có lâu không?

Do mức giá nằm trong phạm vi cần sửa chữa lên chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho các Quý Khách Hàng.

Ví dụ: Nếu sản phẩm bị trục trặc lớn cần phải thay thế phụ kiện và linh kiện thì chúng tôi sẽ nêu mức giá của linh kiện đó + công thay lắp.

Nếu sản phẩm không bị gì, chỉ những lỗi nhỏ hay có thể do cách sử dụng của Khách Hàng chưa đúng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại và không lấy thêm chi phí.

=> Thời gian sửa chữa thì chúng tôi có thể dự trù từ 15 đến 30 phút làm việc. Ngoài ra, nếu sản phẩm cần phải thay thế motor, tấm pin hay các phụ kiện, chúng tôi sẽ lắp đỡ 1 sản phẩm khác cho Quý Khách có thể sử dụng ngay lập tực, còn về sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ đem về để sửa chữa. Sau khi sử xong chúng tôi sẽ đem đến và lắp lại như cũ.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-05

Câu Hỏi 5: Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động Uy Tín, Chuyên Nghiệp?

Các bạn có thể tham khảo Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín chúng tôi là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, cửa cuốn,… Đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, sản phẩm cao cấp chính hãng. Chúng tôi chắc chắn và đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng.

Sua-cua-tu-dong-vung-tau-06

ƯU ĐIỂM KHI SỬA CỬA TỰ ĐỘNG TẠI VŨNG TÀU

  •  Khảo sát cửa hàng, văn phòng công ty thực tế tại: 1005 Trần Xuân Độ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  •  Báo giá sửa chữa cửa tự động phù hợp nhất, rẻ nhất thị trường – Hỗ trợ đổi mới sản phẩm.
  •  Chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm THƯỜNG XUYÊN.
  •  Miễn phí tư vấn, báo giá và hỗ trợ mọi Quý Khách Hàng 24/7.
  •  Đội ngũ trình độ chuyên môn cao.

Đừng ngần ngại hãy đến ngay với chúng tôi để được sửa chữa và sở hữu những dòng sản phẩm cửa tự động mới nhất, hiện đại và cao cấp nhất. Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua: Xin hãy gọi: 0986 360 828

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"