Sửa cổng tự động Vũng Tàu

Posted on Tin tức 2228 lượt xem

Automatic Bảo Tín là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm cửa tự động, cổng tự động. Hiện ở thị trường Vũng Tàu, Đồng Nai hay các tỉnh thành Đông Nam Bộ, chúng tôi đã cung cấp đến hàng trăm, hàng ngàn dòng sản phẩm cửa cổng tự động.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu dòng sản phẩm cổng tự động, cửa tự động hay dòng sản phẩm bạn đang sử dụng bị hư, bị hỏng, lỗi motor thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với chúng tôi. Automatic Bảo Tín sẽ là một trong những điểm đến tốt nhất cho bạn, tốt nhất cho dòng sản phẩm cần được sửa chữa.

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-01

Sửa Cổng Tự Động Nhanh Chóng tại Vũng Tàu

Hiện nay cổng tự động, cửa tự động không còn là dòng sản phẩm ít được biết. Hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp hay cả các văn phòng, siêu thị, bệnh viện,… đều được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Thực chất dòng sản phẩm cổng tự động rất bền từ các phụ kiện, motor hay cả đến những thiết bị như: Tay đòn, bánh xe, âm sàn,… đều chống nước, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết,… Nhưng thỉnh thoảng chắc chắn cũng sẽ bị những trục trặc nhỏ như kẹt cửa, bình hết điện, remove (Điều khiển) bị lỗi,… Do đó những lỗi này thường được chúng tôi. CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN khắc phục các tình trạng, giúp cho các Quý Khách Hàng có thể dễ dàng sử dụng và ổn định hơn.

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-02

Ngoài ra, chưa kể đến một số đơn vị nhập khẩu các dòng sản phẩm từ Trung Quốc, do đó mà độ bền rất yếu, sử dụng một thời gian có thể dẫn đến hỏng motor, hỏng mắt thần và chập chờn dây điện.

==> Đừng lo vì đã có chúng tôi, tuy không phải là đơn vị hàng đầu và TOP 1 tại thị trường. Nhưng chúng tôi có:

– Đội ngũ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm.

– Đội ngũ sửa chữa và khắc phục được tất cả mọi lỗi, hư, hỏng.

– Thời gian làm việc nhanh chóng, uy tín, không deplay, bàn giao đúng tiến độ

– Gọi là có mặt chỉ sau 15 phút.

– Thay thế phụ kiện chính hãng, ngoài ra có thể nâng cấp từ sản phẩm lên sản phẩm với ưu đãi trong tháng.

– Giá thành phù hợp, chế độ bảo hành tốt nhất.

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-03

Tham Khảo Một Số Dòng Cổng Tự Động Mới Nhất 2022

Cổng trượt tự động

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-04 Thiet bi cong tu dong 29 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-05 Thiet bi cong tu dong 38 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-06 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-07

Cổng tự động cánh tay đòn

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-08 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-09 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-10 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-11 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-12 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-13

Cổng tự động âm sàn

Sua-cong-tu-dong-vung-tau-14 Sua-cong-tu-dong-vung-tau-15

Bên trên là 3 dòng sản phẩm chủ lực nhất dùng cho dòng cổng tự động. Nếu bạn đang sử dụng mà thấy bị trục trặc thì gọi ngay chúng tôi. Automatic Bảo Tín sẽ có mặt để giải quyết mọi vấn đề cho các Quý Khách Hàng.

Mọi thông tin của chúng tôi xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN

  • Địa chỉ: 1005 Trần Xuân Độ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Điện thoại: 0986 360 828
  • Email: [email protected]
       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"