Sửa cổng tự động Bình Dương

Posted on Tin tức 2192 lượt xem

Khi nhắc đến cổng tự động thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến sự tiện nghi, nhanh chóng, dễ dàng tự động đóng mở. Dù là mình có đang ngồi trong xe ô tô, ngồi trên xe máy khi mỗi lần về nhà là cổng tự động mở ra (hoặc có thể dùng điều khiển), không cần phải xuống xe để mở cửa. Ngoài ra, cổng tự động không chỉ áp dụng cho các gia đình, mà dòng cổng tự động còn áp dụng trong các cổng nhà máy, cổng cơ quan, khu công nghiệp, barie ngoài đường,…

Nhưng phải nói là bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có tuổi thọ, nhất là những đồ điện tử. Mặc dù có thể không sài, không sử dụng nhưng đến tháng đấy, năm đấy rồi cũng phải hỏng. Thế nên dòng sản phẩm cổng tự động cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Sua-cong-tu-dong-binh-duong-01

Cổng Tự Động là gì? Dịch vụ sửa cổng tự động tại Bình Dương

Cổng tự động là dòng sản phẩm được lắp đặt giúp cho cách cổng tự động đóng mở theo ý của người sử dụng có thể sử dụng cảm biến, mắt thần và điều khiển từ xa. Dòng sản phẩm cổng tự động rất đa đạng và phong phú đặc biết có 3 dạng chính đó là: Cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động tay đòn.

Sua-cong-tu-dong-binh-duong-02

Đặc điểm cấu tạo của cổng tự động

 • Bộ điều khiển: Đây là trung tâm điều khiển của hệ thống. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng thông minh dùng để kiểm soát các thiết bị, đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ cảm ứng, nút nhấn không dây, radar, camera,…
 • Motor: Có 2 loại là động cơ 24V và động cơ không chổi than 24V. Động cơ không chổi than hoạt động tốt hơn do có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị quá tải, quá nhiệt.
 • Tai treo: Tai treo thường có thiết kế mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc 1 bánh xe, cấu tạo hình lõm, hình tròn hoặc hình thang tùy vào thiết kế thanh ray.
 • Dây curoa: Kết nối từ puly không tải và liên kết với 2 tai treo của cổng, dây có độ bền rất cao.
 • Thanh ray: Làm giá đỡ cho thiết bị và cánh cửa, làm đường ray cho tai treo bánh xe, thường được làm bằng hợp kim nhôm.

Sua-cong-tu-dong-binh-duong-03

Cổng tự động âm sàn

Đây là loại motor được đặt âm dưới nền đất và được hàn gắn trực tiếp lên cánh cổng, qua đó tiếp nhận tín hiệu từ tủ điều khiển (Kit Edge) và thực hiện việc đóng mở tự động.

Cổng tự động tay đòn

Motor cổng tay đòn được gắn trực tiếp lên trụ chính của cánh cổng, giống như một chiếc bản lề dạng lớn. Motor có thể gắn được cả ở ngoài lẫn bên trong, cao hoặc thấp, trên hoặc dưới…

Cổng trượt tự động

Cổng trượt hay cổng lùa sử dụng loại motor cổng trượt lùa riêng và khác hẳn với hai loại motor trên. Cánh cổng lùa sẽ được hàn chặt 1 thanh răng, thanh răng này sẽ móc nối với motor cổng lùa, sau đó thực hiện việc đóng mở tự động. Motor cổng trượt có nhiều loại tải trọng khác nhau, tải trọng tối đa có thể lên đến gần 3 tấn. Vì vậy mà motor cổng trượt có thể phù hợp với hầu hết các cánh cổng lùa hiện nay.

Sua-cong-tu-dong-binh-duong-04

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động nhanh chóng

Nếu Quý Khách đang ở tại Bình Dương mà cổng tự động bị kẹt, không hoạt động hay dòng sản phẩm không đóng mở được thì các bạn hãy đến ngay với chúng tôi. Automatic Bảo Tín là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, máy móc hiện đại và sản phẩm được nhập khẩu chính hãng chất lượng.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Cửa Tự Động Bình Dương

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
 • Các dòng sản phẩm và phụ kiện chính hãng.
 • Cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng.
 • Chất lượng sản phẩm cao cấp nhất.
 • Showroom cửa hàng tại Bình Dương.(bảo hành)
 • Chế độ vận chuyện và lắp đặt Đông Nam Bộ.

Sua-cong-tu-dong-binh-duong-05

Mọi thông tin xin hãy đến ngay với Bảo Tín để được tư vấn và báo giá các dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"