Sửa chữa – Bảo trì cửa tự động

Posted on Tin tức 2141 lượt xem

Đừng để mất việc kinh doanh của bạn vì cửa tự động của bạn không hoạt động! Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cửa tự động , cổng tự động cho các doanh nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Phan Thiết và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn đang gặp trường hợp bị kẹt cửa, không đóng mở cửa được thì hãy gọi ngay đến chúng tôi. Chỉ 15 phút gọi điện, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát và sửa cửa tự động, sửa cổng tự động ngay trong vòng 15 – 20 phút.

Khi bạn cần sửa cửa tự động, bạn gọi cho ai? Nếu câu trả lời của bạn không phải là CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN, chúng tôi muốn thay đổi ý kiến của bạn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ các khu thương mại, khu dân cư, khu công nghiệp trên toàn khu vực Đông Nam Bộ.

Sua-chua-bao-tri-cong-tu-dong-01

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT – SỬA CHỮA NHANH CHÓNG

CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN là một trong những Công Ty có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về các dòng sản phẩm cửa tự động, cổng tự động, cửa cuốn nhanh,… Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho rất nhiều cá nhân, gia đình, cửa hàng và cả các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ tại địa phận Đông Nam Bộ.

Sua-chua-bao-tri-cong-tu-dong-02

Sơ Lược Về Dòng Cửa Tự Động và Cổng Tự Động

Cửa tự động là một trong những thiết bị tự động được lắp đặt tại ngay cửa ra vào giúp cho mọi người thấy được sự tiện lợi, nhanh chóng và ngoài ra đây cũng được coi là một phong cách chuyên nghiệp. Thiết bị này gồm 4 bộ phận chính: Động cơ, bộ điều khiến (Remove – Controller), mắt cảm biến và những phụ kiện khác kèm theo. Dòng sản phẩm này chúng ta thấy thì thường được sử dụng tại các văn phòng công ty, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Cổng tự động cũng là một trong những thiết bị tự động được gắn vào các cổng ở bên ngoài nhà. Dòng sản phẩm này cũng mang đến sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng. Cổng thì có 1 vài dòng sản phẩm chính: Tay đòn, âm sàn, cổng lùa và bánh xe chạy tự động. Tất cả sản phẩm đều tùy thuộc vào người mua và người sử dụng, có người thích sử dụng tay đòn gắn lên cửa, cũng có người thích sự gọn gàng thì họ lại sử dụng motor âm sàn.

Sản phẩm cổng tự động được sử dụng phổ biến tại các nhà dân, cá nhân. Một số công ty, văn phòng cũng thường sử dụng motor cổng lùa và cửa tự động để dễ dàng kiểm soát nhân viên ra vào.

Sua-chua-bao-tri-cong-tu-dong-03

Giới Thiệu về CÔNG TY TNHH AUTOMATIC BẢO TÍN

Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ năm 2010, tới nay đã hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các dòng sản phẩm. Tiền thân là một trong những đơn vị cửa cuốn hàng đầu tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Tiếp đó đến năm 2018 chúng tôi đã thành lập công ty và phát triển về lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động.

Chúng tôi mong rằng sẽ luôn luôn mang đến cho các Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm Tốt Nhất, Chất Lượng Nhất.

Sua-chua-bao-tri-cong-tu-dong-04

ƯU ĐIỂM KHI MUA CỬA TỰ ĐỘNG BẢO TÍN

 •  Khảo sát cửa hàng thực tế: 01 KP. Khánh Lộc, P. Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
 • CN: Số 88 Bùi Văn Hòa, KP.7, P Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN: 1005 Trần Xuân Độ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • CN: 1197/23/24 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
 • CN: 22/4 Trần Quý Cáp, TT Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận.
 • CN: 126/4/15 Tám Danh, Phường 4, Quận 8, TPHCM.
 • Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để xem được các mẫu cửa tự động, cổng tự động. Ngoài ra, cũng có thể xem chi tiết các cách lắp đặt và các mẫu mà mới nhất của dòng sản phẩm này.
 •  Nếu các bạn đã lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và lắp đặt nhanh chóng nhất có thể.
 •  Đưa ra báo giá phù hợp nhất, mức giá rẻ nhất trên thị trường . Các bạn cũng có thể tham khảo mức giá của các bên khác, nếu không có bên nào phù hợp hãy quay về với chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các Quý Bạn.
 •  Chế độ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng tận nơi : 15 Phút có mặt.
 •  Giấy tờ, chứng chỉ hợp lệ. Có đầy đủ hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nhanh chóng.
 •  Chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm DÀI HẠN – Gọi là có mặt.
       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"