Những vấn đề thường gặp với cửa tự động

Posted on Kiến thức 1731 lượt xem

Ngay cả những cánh cửa tự động và đổi mới nhất có thể gặp những vấn đề chung nhất cửa cửa tự động không được kiểm tra hàng ngày và bảo dưỡng định kỳ, cửa trượt tự động, cửa mở, cửa xếp tự động và cửa xoay tự động thường xuyên gặp vấn đề.

Nhung-van-de-thuong-gap-voi-cua-tu-dong-01
Những vấn đề thường gặp với cửa tự động

 

Có một số cửa tự động mà thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại. Một trong những loại đứng đầu được sử dụng nhiều nhất là cửa trượt tự động cho phép lưu thông hai chiều. Đây là loại cửa tự động có thể trượt với 1 cánh hoặc 2 cánh, thường mở ra thông qua cảm biến chuyển động và cảm biến radar. Những vấn đề thường gặp với cơ chế cửa trượt liên quan đến quá trình lắp đặt và điều chỉnh không đúng. Các cảm biến chuyển động trên đỉnh cửa không hoạt động là một trong những vấn đề thường gặp với cơ chế cửa tự động. Điều này có thể là những cánh cửa trượt không mở và đóng lại trong một thời gian trễ nhất định, hay nó đóng mở liên tục, chưa đóng hết đã mở ra, …

Cửa mở tự động thường được sử dụng cho lưu lượng giao thông ở lối vào hoặc thoát. Giống như cửa trượt tự động, cửa mở cũng có thể cửa đơn hoặc kép. Những vấn đề thường gặp với cơ chế cửa tự động liên quan đến  cửa mở thuộc về các bộ cảm biến giống như những cánh cửa trượt. Các cảm biến và các nhà điều hành không hoạt động cũng có thể gây mắc kẹt trong việc mở và đóng, điều khiển từ xa có thể không hoạt động do năng lượng cung cấp không có.

Cửa xếp tự động được cài đặt như là cửa gấp đơn hoặc cửa ra vào gấp đôi và có thể được sử dụng như là lối vào và lối ra cùng một lúc. Những vấn đề thường gặp với cơ chế cửa tự động với cửa tự động này cũng nằm trên cảm biến, cảm biến an toàn và chuyển mạch, gây ra những cánh cửa gấp trục trặc, trong đó bao gồm các vấn đề với tự động mở và đóng cửa gấp. Một cửa tự động là những cánh cửa xoay tự động có thể có 2-4 cánh thường được làm từ thủy tinh. cửa này cung cấp người đi bộ đồng thời nhập và xuất cảnh trong một số lượng lớn. Mặc dù loại cửa tự động là rất hữu ích trong các cơ sở lớn hơn, điều này có thể gây ra tai nạn. vấn đề thường gặp với cơ chế cửa tự động liên quan đến cửa xoay tự động là khả năng mắc kẹt và bất thường của tốc độ. Người dùng có thể nhầm lẫn nó với cửa xoay

Để ngăn chặn gặp vấn đề thường gặp với cơ chế cửa tự động, luôn luôn phải có một sự an toàn kiểm tra thường xuyên trên một cơ sở hàng ngày. Khuyến khích sử dụng sự hỗ trợ giúp đỡ của các chuyên gia nếu có sự cố với cửa tự động.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"