Khóa cửa kỹ thuật số và thương mại điện tử

Posted on Kiến thức 1784 lượt xem

Là một ổ khóa kỹ thuật số (keyless) các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Nó có những điểm mạnh và điểm yếu gì?

Giảm thiểu số lượng các phím bạn có thể theo dõi. Bạn có thể dễ dàng gán số pin để người dùng thay vì phím. Đây là thuận tiện và nhanh, đòi hỏi không có chìa khóa cắt hoặc theo dõi. Nếu bạn muốn loại bỏ quyền truy cập, bạn có thể loại bỏ mã pin trong bộ nhớ ổ khóa.

Khoa-cua-ky-thuat-so-va-thuong-mai-dien-tu-02
Khóa cửa kỹ thuật số và thương mại điện tử

Một số ổ khóa kỹ thuật số thương mại cấp cũng cho phép bạn kiểm soát truy cập bởi một lịch trình (tức là từ 9 am – 5 pm thứ hai đến thứ sáu) mà có thể là một sự thuận tiện tuyệt vời để hạn chế truy cập nhân viên và khách hàng. Một số ổ khóa cũng cung cấp cho bạn một đường mòn kiểm toán, cung cấp các bản ghi hoạt động người dùng với thời gian và ngày.

Loại bỏ các vấn đề khẩn cấp nhập cảnh, một cuộc gọi điện thoại có thể cho phép bạn cấp quyền truy cập vào cửa thay vì lái xe tốn kém và mất thời gian đến cơ sở. Chỉ đơn giản là cung cấp cho một người một số pin tạm thời qua điện thoại và họ đang có trong.

Hạn chế cho ổ khóa kỹ thuật số: Từ một điểm bảo mật của xem bằng cách sử dụng pin trên một truy cập vào hệ thống là các liên kết yếu nhất trong hệ thống. Pin có thể dễ dàng được chia sẻ bởi những người hoặc ai đó tìm kiếm trên một vai có thể nhìn thấy ai đó nhập vào mã của họ. Điều này tạo ra khả năng truy cập trái phép.

Trong khi các đơn vị vào ngày hôm nay cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm chỉ một vài năm trước đây, họ đang vẫn còn phụ thuộc vào pin. Pin thất bại có nghĩa là các thành phần kỹ thuật số của các khóa không còn chức năng cho đến khi pin được thay thế.

Một số đơn vị tự hào có đầy đủ tự động hóa (tay miễn phí) đã có động cơ cơ chế khóa. Với nhiệt độ và độ ẩm thay đổi, phù hợp với một cánh cửa cũng sẽ thay đổi như cửa ra vào, khung hình, thời tiết tước nở ra và hợp đồng. Khi một cánh cửa trở thành chặt chẽ trong khung nó có thể không đóng hoàn toàn, khóa động cơ có thể trở thành bị mắc kẹt, ghi ra hoặc không thể khóa cửa. Chúng tôi khuyên bạn nên khóa điện tử vẫn đòi hỏi một ngón tay cái hướng dẫn sử dụng của cơ khí chuyển.

Khoa-cua-ky-thuat-so-va-thuong-mai-dien-tu-01
Khóa cửa kỹ thuật số và thương mại điện tử

Khóa thương mại kỹ thuật số (keyless) và khóa cửa điện tử có thể là một giải pháp toàn bộ hoặc một phần cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho nhiều tình huống. Yêu cầu chúng tôi về các giải pháp kỹ thuật số, có hoặc không có điện tử truy cập từ xa, và những con đường mòn kiểm toán. Chúng tôi cung cấp một giải pháp chất lượng được thiết kế để làm việc trong khí hậu với lớn chênh lệch trong nhiệt độ. Nó bao gồm một thumbturn hướng dẫn sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin và ngăn chặn cơ khí thất bại.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"