Cổng tự động Lâm Đồng

Posted on Tin tức 1921 lượt xem

Phần lớn mọi người chắc hẳn đều đã quen thuộc với sự xuất hiện của các loại cổng tự động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đối với người tiêu dùng thì đây chính là một sự đầu tư thông minh khi đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí trong thời gian dài sử dụng.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cổng tự động cũng như biết cách chọn đơn vị lắp đặt uy tín thì quý vị hãy bắt đầu bằng cách tham khảo nội dung bài viết sau của công ty Bảo Tín.

Cong-tu-dong-lam-dong-01

Những loại cổng tự động chất lượng, đáng để sử dụng tại Lâm Đồng

Nhu cầu của quý vị khách hàng ngày một tăng cũng như tiêu chí để lựa chọn loại cổng tự động để lắp đặt cũng theo đó khắt khe hơn. Và để làm hài lòng khách hàng nên các dòng cổng tự động tại Lâm Đồng ngày càng được cải tiến thông minh và hiện đại hơn để quý vị có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

Theo thông tin mà chúng tôi tổng hợp được thì hiện nay tại Lâm Đồng đang có 03 loại cổng tự động thông minh được sử dụng phổ biến. Quý vị có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Cong-tu-dong-lam-dong-02

Cổng tự động dạng cánh tay đòn

Đúng như tên gọi, loại cổng tự động này có phần cánh tay đòn được để lộ ra bên ngoài, ngay trên bề mặt cánh cổng và tùy theo từng mẫu cổng mà phần cánh tay đòn có thể là giữa hay ở dưới cùng của cánh cổng. Cũng vì phần cánh tay đòn được thiết kế để ở bên ngoài nên việc lắp đặt được tiến hành đơn giản hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian của nhân viên kỹ thuật. Từ đó, tổng chi phí để lắp đặt hoàn chỉnh sản phẩm cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn rất nhiều so với những loại cổng khác.

Hệ thống động cơ để vận hành cũng như cánh tay đòn là ở ngay bên ngoài nên quá trình kiểm tra định kỳ và sửa chữa trong thời gian sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng.

Cong-tu-dong-lam-dong-03

Cổng lùa tự động

Đối với loại cổng lùa tự động hay còn được gọi là cổng trượt tự động có lợi thế lớn nhất đó chính là khả năng tiết kiệm diện tích lắp đặt. Vì không tốn không gian mở cửa rộng ra mà chỉ loại cổng lùa tự động này sẽ trượt cánh cổng sang ngang giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Do đó, đây được đánh giá là loại cổng phù hợp để lắp đặt tại những nơi có ô tô di chuyển nhiều.

Đặc biệt, sở hữu thiết kế độc đáo nên đây là phiên bản cổng tự động duy nhất có thể phù hợp để lắp đặt tại những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng. Hơn nữa với độ chắc chắn đang kinh ngạc nên cổng trượt tự động hoàn toàn có thể chịu được tác động trực tiếp của môi trường tự nhiên như mưa gió, nắng gắt mang đến trải nghiệm bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.

Cong-tu-dong-lam-dong-04

Cổng tự động dạng âm sàn

Sự tinh tế của sản phẩm cổng tự động được thể hiện hết trong loại cổng tự động âm sàn. Đây cũng là một sự lựa chọn được giới thượng lưu rất ưa chuộng.

Vì toàn bộ động cơ làm từ chất liệu cao cấp, được đặt trong hộp và đặt âm sàn, dưới đất nên mang lại sự tinh tế, đẳng cấp cho toàn bộ cánh cổng. Cũng vì hệ thống điều khiển cổng tự động âm sàn được bảo vệ cẩn thận, không chịu tác động của môi trường nên duy trì khả năng hoạt động rất tốt trong thời gian dài.

Việc đóng mở cửa được thực hiện hoàn toàn tự động thông qua bộ điều khiển remote hoặc ứng dụng trên smartphone giúp quý vị khách hàng có thể chủ động trong mọi thao tác từ khoảng cách xa. Do đó quý vị hoàn toàn không còn phải đóng mở cửa bằng những thao tác thủ công nữa vì giờ đây đã có sự hỗ trợ của công nghệ.

Cong-tu-dong-lam-dong-05

Thông tin về CTY chuyên lắp cổng tự động đáng tin cậy tại Lâm Đồng

Tính đến nay, chúng tôi – công ty Bảo Tín hiện đang rất được khách hàng quan tâm và tin tưởng vì luôn đảm bảo mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Với một mức giá cực kỳ phù hợp là quý vị và các bạn sẽ ngay lập tức được nhân viên của chúng tôi tiếp đón một cách nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm cổng tự động phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp cho khách hàng lịch hẹn sớm nhất để quý vị không phải chờ đợi quá lâu.

Sau khi đã hoàn thành công việc lắp đặt cổng tự động thì chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Trong thời gian này, luôn có nhân viên gọi điện thăm hỏi về tình trạng sử dụng của quý vị khách hàng cũng như kịp thời nắm bắt được những thông tin về những vấn đề sự cố phát sinh để xử lý sớm.

Vậy nên, nếu quý vị đang tìm kiếm một công ty lắp đặt các loại cổng tự động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng thì công ty Bảo Tín là một sự lựa chọn phù hợp.

Cong-tu-dong-lam-dong-06

Kết luận

Lựa chọn cổng tự động để sử dụng mang đến cho quý vị khách hàng rất nhiều lợi ích mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được. Vậy nên, thông qua những chia sẻ trong nội dung bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng quý vị và các bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích trong việc đưa ra những quyết định đầu tư vào sản phẩm cổng tự động thông minh một cách sáng suốt.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"