Cổng tự động Đồng Nai

Posted on Tin tức 1971 lượt xem

Ngày nay khoa học công nghệ được ứng dụng vào thực tế để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều. Với sự xuất hiện của loại cổng tự động đã mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức mỗi lần cần đi qua cổng.

Để hiểu cụ thể hơn về cổng tự động thì quý vị và các bạn hãy cùng với công ty Bảo Tín tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Cong-tu-dong-dong-nai-01

Có những loại cổng tự động nào trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Cổng tự động mang đến cho quý vị trải nghiệm tự động hóa quá trình đóng mở cửa dưới sự hỗ trợ của công ty thông minh và không cần phải thao tác bằng tay như trước kia. Và để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau nên hiện nay đang có 03 loại cổng tự động phổ biến tại tỉnh Đồng Nai.

Thông tin chi tiết của các loại cổng tự động như sau:

Cổng tự động cánh tay đòn

Dòng cổng tự động cánh tay đòn hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường với tỷ lệ người dùng đông đảo. Xét về việc lắp đặt thì đây được đánh giá là loại cổng dễ lắp nhất trong số các loại cổng tự động tại Đồng Nai.

Vì cánh tay đòn của loại cổng tự động này được để lộ ra bên ngoài, ngay trên khu vực cánh cổng nên những vấn đề như cần bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ hay bị hư hỏng cần sửa chữa đều được thực hiện một cách đơn giản.

Việc lựa chọn sử dụng cổng tự động cánh tay đòn tại Đồng Nai giúp quý vị khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc lắp đặt thường rất rẻ cũng như việc sử dụng thuận tiện.

Cong-tu-dong-dong-nai-02

Cổng lùa tự động(cổng trượt tự động)

Một loạt cổng tự động cũng rất phổ biến tại Đồng Nai đó chính là cổng lùa hay còn được gọi là cổng trượt tự động. Vì nguyên lý hoạt động là trượt cửa sang ngang nên sẽ giúp quý vị tiết kiệm không gian lắp đặt và có thể lắp tại những nơi có diện tích nhỏ, hẹp. Đặc biệt, đây cũng là loại cổng tự động duy nhất có thể lắp đặt trên những địa hình gồ ghề, không bằng phẳng.

Bên cạnh đó, đây là loại cổng tự động có thiết kế chắc chắn, đảm bảo khả năng hoạt động bình thường trong môi trường nhiều gió lớn. Độ an toàn và bảo mật của dòng cổng tự động trượt sàn này cũng rất tốt nên đây được xem như một biện pháp an ninh hiệu quả mà quý vị có thể lựa chọn để bảo vệ không gian gia đình mình.

Cong-tu-dong-dong-nai-03

Cổng tự động âm sàn

Loại cổng tự động âm sàn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng khi hệ thống động cơ được lắp đặt dưới đất. Điều này đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho những khu vực lắp đặt sang trọng, đẳng cấp.

Nhờ thiết bị tự động được lắp đặt âm sàn giúp bảo vệ khỏi tác động của môi trường giúp đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng được lâu năm.

Đối với loại cổng âm sàn thì có thể được điều khiển đóng mở cửa bằng remote hoặc ứng dụng được cài đặt trên smartphone. Điều này tạo sự thuận lợi cho quá trình sử dụng, giúp quý vị khách hàng chủ động đóng mở cửa khi đến gần mà không cần phải bước xuống xe như trước kia. Do đó, thông qua việc sử dụng cổng tự động âm sàn đã giúp quý vị và các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mỗi khi cần đóng mở cổng.

Cong-tu-dong-dong-nai-04

Đơn vị lắp đặt cổng tự động đáng tin cậy tại khu vực Đồng Nai

Để đảm bảo an toàn cho việc lắp đặt cổng tự động tại Đồng Nai thì quý vị nên quan tâm đến việc lựa chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm và uy tín. Và công ty Bảo Tín là một gợi ý rất đáng quan tâm mà quý vị không nên bỏ qua.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo liên tục nên hoàn toàn có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu lắp đặt mọi loại cổng tự động cho quý vị một cách nhanh chóng, an toàn.

Hơn nữa, chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, thông báo rõ ràng về chi phí sơ bộ để hoàn thành công việc trước khi bắt tay vào làm việc để quý vị có thể chủ động nắm bắt tình hình và sẽ là người ra quyết định có đồng ý với mức giá đó hay không.

Xét về yếu tố uy tín và chất lượng dịch vụ thì công ty Bảo Tín luôn đi đầu bởi lẽ đã có nhiều năm hoạt động, nắm rõ nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và luôn có những thay đổi để phù hợp theo từng giai đoạn. Vậy nên, chúng tôi tự tin luôn đảm bảo khả năng hỗ trợ khách hàng hết mình và đem đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất.

Cong-tu-dong-dong-nai-05

Kết luận

Với những thông tin được nhân viên của công ty Bảo Tín tổng hợp lại và chia sẻ cho quý bạn đọc trong nội dung bài viết ở trên chắc chắn sẽ hữu ích trong việc tìm hiểu về sản phẩm cổng tự động tại Đồng Nai của các bạn. Hơn nữa, mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến cổng tự động thì quý vị cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

       

Công Ty TNHH Automatic Bảo Tín

"Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bảo Tín các Khách Hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!!!"